Khánh thành nhà thờ Chi 1

            Loa, loa, loa, ......

            Kính báo quan viên họ Trần Trình Phố khắp năm châu bốn biển. Vào hồi 8h ngày  06 tháng 03 năm 2016 ( tức ngày 28 tháng Giêng năm Bính Thân ) . Chi 1 họ Trần Trình Phố tại xóm 6, thôn Trình Trung Đông, An Ninh, Tiền Hải, Thái Bình sẽ long trọng tổ chức sự kiện : khánh thành nhà thờ Chi 1 họ Trần Trình Phố.

              Sau một thời gian quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, quan viên Chi 1 họ Trần Trình Phố  ( chi của cụ tổ Trần Kim ) đã hoàn thành xây dựng nhà thờ tổ cho chi mình. Đây không chỉ là sự kiện trọng đại, niềm hãnh diện tự hào của Chi 1 mà là niềm vui chung cho cả họ Trần Trình Phố chúng ta.

               Việc xây dựng được nhà thờ tổ chứng minh cho chúng ta thấy được một điều : có đoàn kết, có quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được.

                 Điều này cũng cho thấy ơn đức của các vị tổ tiên của họ Trần Trình Phố đã cho chúng ta nghị lực, sức mạnh và sự đoàn kết.

                 Ngưỡng mộ quan viên chi 1 họ Trần quá  đi !!!

                Việc có được nhà thờ riêng là niềm vinh dự nhưng rất mong quan viên họ Trần Trình phố cả ba chi ngày càng gắn bó và vẫn duy trì việc họ chung như trước đây, đền đáp lại công ơn và lòng mong mỏi của các cụ tiền nhân.

                 Quan viên họ Trần Trình Phố ở miền Nam cũng sẽ cố gắng để tạo dựng một nhà thờ ở phía Nam để con cháu họ Trần nếu không có điều kiện về từ đường chính có chỗ xum họp cùng hướng về tổ tiên.

                 Một lần nữa xin chúc mừng và đánh giá rất cao quan viên chi 1 họ Trần Trình Phố

                                                                                                                                   Trần Đình Khoa - đời 12 - chi 3

Thiết kế bởi: Vinatechweb.com